NHỮNG MẨU TRUYỆN CREEPY RÙNG RỢN DÀNH CHO NGƯỜI THÍCH SUY LUẬN

1.Bốc mộ.

Đó là lần đầu tiên tôi được dự một buổi lễ bốc mộ truyền thống mà có lẽ tôi không thể nào quên được. Tôi chưa bao giờ lại nghĩ rằng sẽ có một ngày mình được một vinh dự lớn đến vậy. Bản thân tôi đã thấy rất nhiều buổi bốc mộ trong suốt 3 năm qua, nhưng lại chưa được dự một buổi lễ bốc mộ nào lại đặc biệt đến thế này. đến giờ tôi vẫn còn nhớ nó như vừa mới xảy ra. Đêm đó trời có vẻ lạnh và nhiều sương mù, mọi người trong gia đình tôi ai cũng có vẻ buồn vì tôi nghe thấy tiếng khóc khá nhiều, mỗi tiếng cuốc xẻng xúc đất cứ ngày càng rõ và có vẻ như đào càng ngày càng được sâu hơn. Mọi người có vẻ đào khá hăng say bởi vì sau đó gần 30 phút thì tôi nghe thấy tiếng xẻng chạm nắp quan tài. tiếng than khóc ngày càng to hơn, mỗi lúc một rõ hơn… không hiểu sao trong khi mọi người buồn bã thì tôi lại cảm thấy khá là vui vẻ, có lẽ nghe hơi điên khi mình đang ở trong buổi lễ bốc mỗ trang nghiêm thế này. Nhưng thực sự tôi đang rất vui khi trong suốt buổi lễ thứ mà tôi được nghe thấy nhiều nhất đó là … lời than khóc gọi tên tôi ngày một rõ hơn. Thật vui là tôi sắp được gặp lại người thân của mình….

2.Hành động kỳ lạ

Hàng xóm ai cũng nói tôi là một bà già nhiều chuyện, nhưng hôm nay tôi thấy một vụ gi.ết người. Tôi đang nhìn ra cửa sổ thì thấy cái gì đó ở của sổ chung cư cao tầng đối diện. Một người đàn ông đang giế.t một cô gái. Điều kì lạ là sau khi gi.ết cô gái, hắn quay qua nhìn và thấy tôi. Thật đáng sợ. Sau đó hắn nhìn tôi chằm chằm và chỉ tay vào tôi khoảng 2,3 phút. Trong suốt thời gian đấy, ngón tay hắn di chuyển lên xuống một cách kì lạ. Tôi gọi cảnh sát vài phút trước, họ nói tôi ngày mai sẽ xuống đồn để cung cấp lời khai. Tôi chắc họ sẽ bắt được hắn, tôi nhìn thấy mặt hắn rất kĩ.

3.Đập đá

Tôi rất ghét bố mẹ tôi. Họ lúc nào cũng nói tôi ăn chơi trác táng, cứ nhìn thấy mặt tôi là chửi. phiền phức thật. Hôm trước đến quán bar chơi với lũ bạn, lúc về tôi thấy mẹ tôi đang đứng cửa quán bar, dạo này mẹ có vẻ hay đi theo dõi tôi, chắc do tôi sống buông thả quá. Rồi một hôm đi bar với chúng nó, tôi đã chơi thử đá, để rồi bị nghiện. Bây giờ nếu thiếu đá chắc tôi không thể sống được. Hôm nay ở nhà, tôi lên cơn, phòng tôi ở tầng trên lại khóa cửa nên không ai biết, có thuốc sẵn ở đây, đang hít bỗng dưng thấy mẹ tôi gọi, tôi ra ngoài, nhưng tôi đau đầu và đau người quá, chắc bị sốc đá rồi…

4.Người đàn ông kì lạ

Gần nhà tôi có 2 chị em gái và một người mẹ cùng sống với nhau. Mọi chuyện chẳng có gì nếu như bất chợt bà mẹ qua đời. Và trong đám ma của bà có một người con trai đến viếng. Cô em gái đã phải lòng chàng trai đó, trong cả buổi tang, cô gái chỉ chăm chú nhìn chàng trai. Sau đám tang chàng trai biến mất không để lại 1 dấu vết. Thế rồi, sau đám tang của bà mẹ 2 ngày, chúng tôi bàng hoàng nhận được tin người con gái cả đã bị g.i.ết ch.ết.

 

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẻ bài viết tới mọi người nhé!
Xem thêm nhiều bài viết hay TẠI ĐÂY