UFO – SỰ THẬT HAY NHẦM LẪN?

Ai cũng biết UFO được đề cập tới rất nhiều trong thế giới hiện đại. Nhiều câu hỏi được đặt ra rằng liệu ngoài chúng ta thì trong vũ trụ còn sự sống nào khác hay không? Hay UFO thật sự tồn tại hay không? Có nhiều người trong suốt nhiều thế kỷ qua đã khẳng định mình nhìn thấy UFO nhưng vẫn chưa có một bằng chứng chắc chắn nào về vấn đề này cả. Mới đây, cây chuyện về UFO lại được đề cập tới bởi một nhân vật nổi tiếng trong một cuộc phỏng vấn trước khi sự việc đáng tiếc xảy ra với anh.

Chester Bennington là ca sĩ chính trong nhóm nhạc Linkin Park – một nhóm nhạc nổi tiếng trên toàn thế giới. Cái chết của anh vào tháng 7 vừa qua đã gây ra một cú sốc vô cùng lớn tới người hâm mộ của Linkin Park. Quả là đáng tiếc với sự mất mát của nền âm nhạc thế giới khi mất đi một tài năng âm nhạc như vậy. Nhưng có điều mà có lẽ chúng ta chưa biết, đó là Chester đã thấy một cái gì đó kì lạ trên bầu trời Arizona trước khi anh ấy qua đời.
Trong một đoạn video được đăng tài ngày 20 tháng 7 năm 2017 cùng với ngày mà anh qua đời, Chester Bennington đã thú nhận rằng anh đã thấy một UFO. Lời thú nhận này được quay lại trong cuộc phỏng vấn tiến hành bởi KIISFM.com. Trong video, anh ấy chắc chắn 100% rằng đã nhìn thấy một UFO khi nói với người phỏng vấn. Nhưng anh cũng đồng ý với khả năng đây có thể là một chiếc máy bay không người lái hoặc một dự án bị mất của chính phủ. Theo những lời Chester nói thì vật thể bay đó không phải do con người tạo ra. Thật không may cho Chester là anh đã không thể chụp lại khoảnh khắc đó.

Ngày cuộc phỏng vấn diễn ra vẫn còn nhiều tranh cãi. Dù vậy, theo những gì được biết thì anh dã tự tử bằng cách treo cổ. Cái chết của anh đúng vào ngày sinh nhật của Chris Conrnell – một rockstar khác cũng tự tử bằng cách treo cổ.
Liệu UFO có liên quan gì tới cái chết đột ngột của ông hay không?

@hosotuyetmatx

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẻ bài viết tới mọi người nhé!
Xem thêm nhiều bài viết hay TẠI ĐÂY