THIÊN THẦN – SỰ THẬT HAY ẢO GIÁC?

Thế giới mà chúng ta đang sống chứa đầy những bí ẩn. Chúng ta lớn lên và có niềm tin vào những tín ngưỡng khác nhau. Chúng ta tự do trong việc lựa chọn tín ngưỡng cho bản thân mình. Đó là niềm tin vào các tôn giáo. Mỗi một tôn giáo khác nhau có những quan điểm khác nhau. Theo một số tôn giáo, họ tin rằng có sự tồn tại của các thiên thần. Vậy thiên thần thực sự có thật không? Một bằng chứng mới được phát hiện bởi các phi hành gia của Liên Xô chỉ ra rằng thiên thần có thể có thật. Con người từ trước tới giờ vẫn tin rằng thiên thân sống trên thiên đường – nơi được cho là trên trời cao, len lỏi trong những đám mây, giữa bầu trời vô tận. Nhưng bằng chứng mới lại chỉ ra rằng điều đó không thật sự đúng. Bằng chứng đó cho thấy nơi mà các thiên thần trú ngụ là ở phía bên ngoài bầu khí quyển của Trái đất – là trong không gian.

Có thể bạn thấy điều này là kỳ lạ vì không gian là vô tận và chưa được khám phá hết. Vẫn còn rất nhiều câu hỏi về vũ trụ bao la ngoài kia mà kể cả với tiến bộ công nghệ như hiện nay cũng chưa thể trả lời được. Tuy nhiên, một báo cáo về các thiên thần có trong không gian thực sự đã có được khoảng 32 năm. Trở lại năm 1985, các phi hành gia Nga đang ở trên không gian và lo lắng vì trạm không gian của họ gặp sự cố và khói bắt đầu xuất hiện. Họ cảm thấy rất tồi tệ vì trạm không gian này sắp hỏng hoàn toàn. Sau đó một ngày, làn khói màu cam trở nên dày đặc, một ánh sáng trắng xuất hiện làm chói mắt các phi hành gia trong trạm không gian. Khi làn khói mờ ảo tan biến, các phi hành gia thấy một cái gì đó có cánh và có kích thước khổng lồ ở bên ngoài cửa sổ.

Thiên thần được nhìn thấy từ trạm không gian
Tin tức được đưa lên báo

Lúc đầu, họ hoảng hốt nhưng sau đó họ trở nên im lặng bởi nụ cười hiện trên khuôn mặt của ngưỡi xuất hiện từ làn khói như đến từ một thế giới khác. Ngay sau vụ việc, các phi hành gia đã báo cáo với người giám sát trên trái đất. Người giám sát đưa ra kết luận rằng họ đã phát điên vì bị cô lập trên trạm không gian quá lâu. Sau đó, ông đã cử một nhóm phi hành gia khác để thay thế những người trên vũ trụ và cũng là đề những phi hành gia kia có thể trở về nhà và kiếm tra sức khỏe. Sự việc trở nên bất ngờ hơn là đội mới các phi hành gia được cử lên cũng tuyên bố đã thấy điều tương tự đội trước đó mặc dù họ đã được kiểm tra sức khỏe trước đó và tất cả đều tốt.

Một phần bản báo cáo vụ việc nhìn thấy thiên thần

Có thật sự là thiên thần sống trong không gian hay không? Những báo cáo này của các phi hành gia được tiếp tục ủng hộ bởi các bằng chứng khác. Có một nhà khai thác thủ công về hưu của NASA, người đã tuyên bố rằng ông từng nhìn thấy một người ngoài hành tinh lớn nói chuyện với 2 phi hành gia. Ông làm việc cho NASA hơn 34 năm, và chỉ đưa ra thông tin khi đã nghỉ hưu. Sự rò rỉ về báo cáo của các nhà phi hành gia Nga năm 1985 được tiếp tục bởi kỹ sư dự án Hubble, người đã tuyên bố thêm rằng kính thiên văn Hubble đã chụp được những hình ảnh của thiên thần trong không gian.

Kính thiên văn Hubble nhìn thấy thiên thần trong không gian

Những bằng chứng này đưa ra cho nhân loại một câu hỏi lớn: Các thiên thần có thực sự sống ngoài không gian? Hay đó là người ngoài hành tinh?

@hosotuyetmatx

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẻ bài viết tới mọi người nhé!
Xem thêm nhiều bài viết hay TẠI ĐÂY