CON NGƯỜI MANG GEN NGOÀI HÀNH TINH – LIỆU CÓ THỂ?

Theo một giả thuyết mới gần đây: Con người với nhóm máu Rh âm có nguồn gốc từ ngoài Trái đất.
Con người có bốn loại máu chính: A, B, AB và O; theo các nhà khoa học, sự phân chia như này dựa trên các protein được tìm thấy trên bề mặt các tế bào được thiết kế để chống lại vi khuẩn và vi – rút trong cơ thể con người. Việc tổ tiên loài người thích nghi với các loại bệnh là nguyên nhân sinh ra các nhóm máu. Ví dụ bệnh sốt rét dường như là nguyên nhân chính tạo ra nhóm máu O vì vậy nhóm máu này phổ biến hơn ở châu Phi. Phần lớn mọi người trên hành tinh đều mang nhóm máu cơ bản trên gọi là nhóm Rh dương, chỉ một số ít mang nhóm máu Rh âm. Tại sao lại như vậy? Trong suốt nhiều năm, một số nghiên cứu khoa học đã tìm kiếm câu trả lời cho bài toán này.

Người mang nhóm máu Rh âm có gen ngoài hành tinh?

Bây giờ, các nhà khoa học tin rằng họ đã tìm ra một điều hấp dẫn giữa hai nhóm máu Rh dương và Rh âm. Theo giả thuyết khoa học này, trong quá khứ xa xưa, những sinh vật ngoài Trái đất đã ghé thăm chúng ta và tạo ra nhóm máu này thông qua vận dụng gen di truyền. Rh âm được hình thành với ý định tạo ra một chủng tộc nô lệ. Người Basque của Tây Ban Nha và Pháp có tỷ lệ mang nhóm máu Rh âm cao nhất: khoảng 30% có nhóm máu Rh âm và 60% mang một gen âm tính. Nhưng điều này có thật sự xảy ra không? Theo nghiên cứu, điều này sẽ giải thích lý do tại sao các bà mẹ có nhóm máu Rh âm thường không chịu được thai nhi có nhóm máu Rh dương và điều này khiến các bà mẹ trở nên đau đớn hơn. Nguyên nhân là do sự di truyền trái với quy luật tự nhiên bắt nguồn từ di truyền cổ đại nên nhóm máu Rh âm và Rh dương có xu hướng đẩy lùi nhau thay vì sáp nhập.

Hình ảnh Anunnaki

Lý thuyết này đi ngược lại thời Sumurian cổ đại khi một cuộc chạy đua công nghệ ngoài hành tinh đến từ các nơi khác trong vũ trụ xảy ra, Anunnaki đã xây dựng và tạo ra xã hội con người đầu tiên. Người ta tin rằng những con người cổ đại này đã lên kế hoạch và biến đổi di truyền của loài nguyên thủy để tạo ra những sinh vật đủ mạnh được sử dụng làm nô lệ cho họ.

Hình khắc lưu lại trên các di tích giống người ngoài hành tinh

Rh âm sẽ là di sản mà Anunnaki để lại trên trái đất. Điều thú vị là chủng Rh âm rất đặc trưng. Theo Hoàng gia Anh, giả thuyết gây tranh cãi về nguồn gốc từ ngoài trái đất mặc dù chưa được khẳng định nhưng nó tạo nên rất nhiều nghi ngờ và câu hỏi chưa có lời giải: Thế giới sẽ phản ứng như thế nào với thực tế rằng một phần nhỏ những người sống trên Trái đất có một mã di truyền đã bị thay đổi bởi những sinh vật ngoài hành tinh tiến bộ trong quá khứ?

Hình trên các bức tường lưu lại từ thời cổ đại

Điều này là có thể sau tất cả những nghi ngờ của chúng ta về nhóm máu Rh âm có liên quan tới người ngoài hành tinh. Nếu nó thật sự là thật thì có một mối liên kết bí ẩn nào kết nối những người này với chủng tộc ngoài hành tinh kia không? Cuộc sống trên Trái đất sẽ thay đổi như thế nào?

Theo sách khởi nguyên và kinh thánh của vua Jame

Genesis 6:2 “Các con trai của Chúa Trời đã nhìn thấy các con gái của loài người thật đẹp, tất cả các cháng trai lấy họ làm vợ.”; Genesis 6:4 “Chúa Trời đã đến với con gái của loài người và cho họ những đứa trẻ, những đứa trẻ sẽ mạnh mẽ hơn xưa”
Trích từ Kinh thánh của vua James: “Những đứa trẻ mồ côi, những người Israel, con cái của Chúa Trời, không phải con của nhân loại” – 34.23; “Sự gian ác của cha sẽ truyền đến những người con từ thế hệ thứ tư” – 34.7

@hosotuyetmatx

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẻ bài viết tới mọi người nhé!
Xem thêm nhiều bài viết hay TẠI ĐÂY