CẢNH BÁO ĐÁNG SỢ VỀ “THỜI ĐIỂM BẠO LỰC” – SỰ THẬT HAY MỘT TRÒ ĐÙA?

Cảnh báo đáng sợ về “Thời điểm bạo lực” gián đoạn các kênh truyền hình ở California.

Người dân ở Quận cam, California đã rất ngạc nhiên bởi những điều kì lạ xảy ra vào tuần trước khi họ đang theo dõi các chương trình truyền thình thì bị gián đoạn bởi những tin nhắn bất thường cho thấy chương trình kết thúc.

Người xem “Cox Communications and Spectrum” vào thứ năm, ngày 21 tháng 9 đã gặp phải trường hợp này. Các chương trình phát sóng thường xuyên của họ bao gồm: các kênh HGTV và Bravo đã được thay thế bằng màn hình hiển thị từ “EMERGENCY ALERT” (cảnh báo khẩn cấp) với những âm thanh đáng sợ. “Chương trình vũ trụ đã liên lạc với… Họ không như những gì họ tuyên bố” – Một trong những ghi âm nói. “Họ đã thâm nhập rất nhiều phương diện của việc thành lập quân đội, đặc biệt là khu vực 51. Những thảm họa đang đến – quân đội – Tôi xin lỗi chính phủ biết về họ…”.Một thu âm khác đã có một tiếng nói cảnh báo rằng “thời điểm cực kỳ bạo lực sẽ đến”, một người xem nói với Sở Đăng ký Quận Cam rằng “nghe gần giống như Hitler nói chuyện”.

Dường như không ai biết chính xác những gì đã xảy ra. Tuy nhiên, theo dự đoán của những người có trình độ thì một số người có thể truy cập vào Hệ thống cảnh báo khẩn cấp (EAS), một hệ thống cho phép các nhà chức trách chen ngang đài truyền hình và đài phát thanh để hiển thị cảnh báo khẩn cấp quan trọng như cảnh báo thời tiết khắc nghiệt. Nếu là trường hợp này, đó chắc chắn không phải là một điều tốt. Trong một chủ đề trên Reddit, một vài người dùng cho biết họ gọi Cox để hỏi vấn đề là gì, nhưng công ty đã không giải đáp được gì nhiều. Chúng tôi đã hỏi công ty về bất kỳ thông tin gì liên quan tới vấn đề này. Website Gizmodo cũng lưu ý rằng âm thanh trên cả hai bản ghi đều dễ để có thể tìm thấy được. Chương trình radio đầu tiên thuộc chương trình phát thanh thuyết âm mưu gọi là Coast to Coast AM vào năm 1997, và lần thứ 2 là chương trình phát thanh của Christian.

Hình ảnh gián đoạn trên TV

Mặc dù tuyên bố về sự kết thúc của thế giới, nhưng có lẽ không có quá nhiều điều phải lo lắng. Nếu tin tặc đang xâm nhập vào EAS, điều đó không phải là điều tuyệt vời và nó cũng đủ làm người dân địa phương phải lo ngại. “Chị tôi ghi lại nó trên điện thoại của cô ấy và mang nó qua cho tôi nghe và đó là điều đáng lo ngại nhất mà tôi từng nghe trong cuộc đời” – một người dùng đã viết trên Reddit. “Tôi nghe thấy nhạc được bật và một người đàn ông nói chuyện nhưng giọng nói của anh ấy thật đáng sợ và kỳ quặc trên nền nhạc”.

Link cảnh báo gián đoạn các chương trình truyền hình: https://www.youtube.com/watch?v=ZJF2EA-usMA

@hosotuyetmatx

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẻ bài viết tới mọi người nhé!
Xem thêm nhiều bài viết hay TẠI ĐÂY