CÂU CHUYỆN VỀ RUDOLPH FENTZ VÔ TÌNH DU HÀNH THỜI GIAN ĐẾN TƯƠNG LAI 74 NĂM SAU

Câu chuyện về Rudolph Fentz trong nhiều thập kỷ qua được coi là một bí ẩn chưa thể lí giải nổi, cũng như được coi là một trong những bằng chứng về trường hợp du hành thời gian.

Theo câu chuyện được kể lại bởi cảnh sát thành phố Newyork, vào tháng 6 năm 1950, một người đàn ông đột nhiên xuất hiện ở trung tâm của Times Square của thành phố New York. Người đàn ông này mặc bộ quần áo theo phong cách trước đấy hàng thập kỷ. Ông ta vô cùng hoảng loạn trước dòng xe cộ tấp nhập của Quảng trường Times Square thành phố Newyork và sau đó ông ta bị đâm bởi một chiếc xe hơi.

Khi cảnh sát đến kiểm tra người đàn ông, họ tìm thấy một ít xu tiền thế kỷ mười chín trong túi nạn nhân cũng như danh thiếp nhận dạng có tên là Rudolph Fentz. Nhưng họ không thể tìm được hồ sơ của một người đàn ông tên là Fentz cho đến khi họ gặp một góa phụ già, vợ của Rudolph Fentz Jr. Người vợ góa nói với họ rằng bố chồng của cô, Rudolph Fentz Sr., đã biến mất mà không có dấu vết vào năm 1876. Ngạc nhiên, địa chỉ của bố chồng bà đã khớp với địa chỉ trên danh thiếp của người lạ mặt bí ẩn đều trùng khớp.

Cảnh sát Newyork đã đặt ra một câu hỏi. Rudolph Fentz dường như đã biến mất vào năm 1876, và bất ngờ xuất hiện trở lại vào năm 1950, giữa Quảng trường thời đại. Liệu người đàn ông này có phải đã vô tình du hành thời gian và ông ta đã đi qua 74 năm?

@hostuyetmatx

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẻ bài viết tới mọi người nhé!
Xem thêm nhiều bài viết hay TẠI ĐÂY