CHÍNH PHỦ MỸ THỎA HIỆP VỚI NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH ĐỂ ĐỔI LẤY CÔNG NGHỆ?

115 người đã đọc

Trước khi qua đời, Phil Schneider đã công khai những điều ông biết về người ngoài hành tinh khi còn làm cho chính phủ Mỹ. Không có bất cứ bình luận nào về tính xác thực của các tuyên bố này, có thể nó chỉ là một câu chuyện để giải trí và tùy thuộc vào nhận định của độc giả.

Rất nhiều người đã chế nhạo Schneider, nhưng cũng khá nhiều người tin vào những điều ông nói sau khi xem các đoạn băng hình, ví như là biên tập viên cấp cao của tờ báo Cựu Chiến Binh Ngày Nay (Veterans Today) Gordon Duff , người gọi Schneider là một “người thổi còi UFO.” Schneider được tìm thấy đã chết ở trong căn hộ của ông vào năm 1996. Mặc dù người ta kết luận đó là một vụ tự tử, một số người tin rằng ông đã bị sát hại.

 

Năm 1995, Schneider nói trong một bài diễn thuyết tại Triển Lãm Phòng Bị Quân Sự rằng, vào năm 1954, Tổng Thống Dwight Eisenhower đã ký kết một thỏa thuận với ba chủng người ngoài hành tinh để đổi lấy công nghệ của họ và cho phép nhóm người này bắt cóc một số gia súc và con người.

Trong hàng thập kỷ qua, gia súc đã được tìm thấy trong tình trạng thân thể bị cắt xén ở trên khắp nước Mỹ. Theo kênh truyền hình KLAS-TV Las Vegas, hơn 10.000 vụ tấn công đã được ghi nhận. Nguyên nhân của hiện tượng này được cho là do những kẻ theo tà đạo hoặc do thú săn mồi, tuy nhiên nội tạng của thú nuôi bị lấy ra một cách rất chuẩn xác. Một số người nghi ngờ đó là do người ngoài hành tinh.

Schneider nói rằng hàng nghìn người mất tích trên thế giới có thể đã bị người ngoài hành tinh bắt cóc. Ông nói rằng có chín chủng người ngoài hành tinh coi con người như “thực phẩm.”

Công nghệ mà người ngoài hành tinh dùng để trao đổi bao gồm một loại kim loại gần như không thể bị phá hủy. Schneider đã cho các khán giả xem một phần của mẩu kim loại này. Nó được làm từ niobium, có trong bảng tuần hoàn nguyên tố hóa học, và marinite, một nguyên tố của người ngoài hành tinh không có trong sách giáo khoa của chúng ta.

Ông nói rằng chính phủ cũng sẽ phát triển một vệ tinh do thám với sự giúp đỡ của người ngoài hành tinh, công nghệ sử dụng tia hồng ngoại có khả năng dò tìm một đồng xu trên sàn nhà chỉ trong tích tắc.

Người ngoài hành tinh đã vi phạm thỏa thuận, Schneider nói, họ đã bắt cóc nhiều người hơn con số thương thảo. Mâu thuẫn nảy sinh, ông nói rằng người ngoài hành tinh lên kế hoạch chiếm cứ Trái Đất vào năm 2029, ông kêu gọi chính phủ các nước công bố thông tin mà họ biết về người ngoài hành tinh..

Ông nói: “Chúng ta không còn nhiều thời gian nữa.” 

@hosotuyetmatx

 

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẻ bài viết tới mọi người nhé!
Xem thêm nhiều bài viết hay TẠI ĐÂY