NGHI LỄ BIẾN ĐIỀU ƯỚC CỦA BẠN TRỞ THÀNH HIỆN THỰC

Có vài việc bạn cần chuẩn bị để thực hiện điều ước. Bất cứ điều gì bạn ước đều sẽ trở thành hiện thực. Tuy nhiên, nó không tác động trực tiếp lên bạn. Bạn có thể ước chấm dứt một cuộc chiến tranh, nhưng không thể ước mình trở thành kẻ bất tử. Bạn không thể ước mình có thể bay lên trời, nhưng có thể ước cho kẻ thù của mình c.hết đi.

…Đừng thử nghi thức này…


Có vài thứ bạn cần để bắt đầu nghi thức: Một cái ghế vững chắc. Một chiếc TV. Một máy radio. Plastic Wrap (Màng bọc thực phẩm). Một cái khăn. Một cái gối. Thước dây. Morphine (không bắt buộc)

Việc đầu tiên bạn cần làm là đóng tất cả cửa sổ lại, kể cả rèm cửa. Càng tối càng tốt, có ánh sáng lọt vào sẽ khiến bạn giảm sự khao khát của bản thân. Nên bắt đầu việc này vào ban đêm, hoặc là trong tầng hầm hay bất cứ nơi nào tăm tối. Đảm bảo rằng nơi bạn chọn phải hoàn hảo và tối đen, và giờ thì bạn có thể bắt đầu rồi đấy.


Đặt cái ghế ở giữa căn phòng. Bạn bắt buộc phải đặt nó chính xác ở trung tâm, việc này rất quan trọng. Sử dụng thước dây để thực hiện việc này. Sau khi hoàn tất, hãy bọc lớp Plastic Wrap quanh cái ghế, và nhớ bao phủ toàn bộ nó. Kế tiếp, đặt chiếc TV cạnh bức tường, ở đâu cũng được. Đừng cắm điện cho nó, chỉ cần đặt nó cạnh bức tường thôi. Tương tự với cái radio, và phải đặt nó đối diện với bức tường bạn đặt TV. (Bạn có thể cắt mớ dây điện đó đi nếu thấy vướng víu, vứt cả điều khiển TV đi cũng được. Bạn không cần đến nó đâu.)

Bây giờ, đặt cái gối lên ghế, và nằm úp bụng xuống ghế. Khăn và cái gối khá êm, bạn có thể đặt cái khăn dưới đầu gối của mình, hoặc là đầu hay khủy tay của bạn. Điều này không thành vấn đề.

Bước tiếp theo hơi đau một chút, tùy thuộc vào sức chịu đựng của bạn thôi. Không nên sử dụng morphine lúc này, tuy vậy nhưng nêu bạn muốn dùng cũng được. Cẩn thận cắn cổ tay của bạn, cho tới khi tìm thấy được tĩnh mạch. Bạn nên dùng lưỡi để tìm tĩnh mạch trên tay mình, hơi khó để làm việc này. Khi tìm ra rồi, hãy cắn xuống, máu sẽ chảy ra ngay, cơn đau sẽ nhanh chóng qua đi nên đừng quá lo lắng. Để cho máu chảy xuống sàn và nằm yên úp bụng trên ghế.


Nếu gặp may, chỉ sau một lúc (5-15 phút, tối đa là 20 phút, nếu hơn thế thì bạn không được chấp nhận), bạn sẽ nghe tiếng radio bật lên, và lướt đài liên tục. Vài đài sẽ mang ngôn ngữ khác với của bạn. Nếu bạn ở Texas thì sẽ nghe đài tiếng Nga, v.v…Một số đài sẽ kể cho bạn nghe về cuộc đời bạn, một số sẽ có những ngôn ngữ chưa từng xuất hiện trên trái đất. Việc này sẽ diễn ra chừng 2 phút.

Sau đó, TV sẽ tự động bật lên với âm lượng cao nhất. Chuyện này sẽ khiến bạn hoảng sợ, nhưng đừng lo, chẳng sao đâu. Những hình ảnh trong quá khứ liên quan đến điều ước sẽ xuất hiện. Một số thành công, một số thì thất bại. Bạn không nên nhìn vào những hình ảnh đó. Việc này cũng sẽ diễn ra tầm 2 phút.


Cuối cùng, bạn sẽ nghe thấy có tiếng gì đó sau lưng mình, giống như tiếng quẫy của một con cá mắc cạn, nhưng nghe rời rạc hơn. Quan trọng là bạn không được nhìn về phía nó. Nói điều ước của bạn ngay, to và rõ ràng, bạn không muốn nó nghe nhầm đâu. Nếu bạn có morphine, hãy sử dụng ngay lúc này. Nó sẽ c.hẻ đ.ôi lưng bạn và chui vào bên trong. Nó sẽ bò xuống chân bạn, nuốt từng sợi gân và b.ẻ g.ãy xương của bạn khi nó di chuyển. Nó cũng sẽ làm thế với hai cánh tay của bạn. Khi xong việc, nó sẽ dừng lại ở xương bả vai của bạn. Và bạn n.gủm. X.ác của bạn sẽ là nguồn sống cho con của nó. Rồi điều ước của bạn sẽ thành hiện thực thôi.

Nguồn: Internet

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẻ bài viết tới mọi người nhé!
Xem thêm nhiều bài viết hay TẠI ĐÂY