VỤ ÁN GIẾT NGƯỜI BỞI UFO TẠI BRAZIL NĂM 1980

Nếu trường hợp này là thực sự liên quan đến UFO – và tại thời điểm này, tôi không có lý do để tin rằng nó không phải là sự thật – thì tất cả chúng ta sẽ phải đánh giá lại toàn bộ những vấn đề liên quan tới những sinh vật ngoài trái đất.

Đã có tin đồn về vụ những vụ giết người có liên quan tới UFO, trong một khoảng thời gian rồi nhưng hiện tại vẫn chưa có bằng chứng rõ ràng cho đến nay, có lẽ là lúc này. Nhà nghiên cứu UFO, Ucraina Encarnacion Zapata Garcia và Dr. Rubens Goes gần đây đã đưa ra một loạt những bức ảnh giật gân, thu được từ các hồ sơ cảnh sát bắt chước những vết thương của vô số trường hợp giết mổ động vật liên quan đến UFO được báo cáo ở Châu Âu và Bắc, Trung và Nam Mỹ kể từ Những năm 1960. Từ cái nhìn đầu tiên, chúng dường như là cơn ác mộng tồi tệ nhất của ngành Ufology (Nghiên cứu các báo cáo, đoạn ghi hình, bằng chứng liên quan tới vật thể bay không xác định)

Điều đáng lo ngại hơn là các nhà nghiên cứu Ufology và cảnh sát Brazil đã gợi ý rằng có thể có ít nhất 10 trường hợp tương tự như trường hợp ở hồ chứa Guarapiranga gần đây chưa được phát hiện.  Nếu điều này là chính xác, tình hình ở Guarapiranga sẽ chỉ ra rằng có ít nhất một nhómngười ngoài hành tinh đến với hành tinh này, những người có thái độ khinh thị đối và coi con người chỉ là những mẫu vật thí nghiệm

Khi tôi nghiên cứu về trường hợp Guarapiranga thông qua nhà lý luận về UFO của Brazil, Gevaerd, người lần đầu tiên công bố những bức ảnh có liên quan trong tạp chí UFO của ông, sự quan tâm của tôi đã được kích thích và tôi nhanh chóng lập kế hoạch cho một chuyến đi đến Brazil. Tại Sao Paulo, tôi gặp Encarnacion Garcia tại nhà của nhà nghiên cứu UFO – Claudeir Covo nổi tiếng và sau đó nói chuyện với cô ấy sau đó. Rồi tôi đi đến Campo Grande và hỏi Gevaerd. Anh đã cung cấp cho tôi những bức ảnh mới nhất của các nạn nhân tại hồ chứa Guarapiranga, chính ông đã bị thuyết phục rằng những bằng chứng trong vụ án là có thật và trường hợp này có liên quan đến UFO. Tôi đã đi đến những kết luận tương tự vì tất cả các giả thuyết khác đều không thuyết phục, trong khi những điểm tương đồng với nhiều vụ giết mổ gia súc mà tôi đã nghiên cứu ở Hoa Kỳ thật đáng ngạc nhiên, chính xác tới mức kinh ngạc với những gì tôi đã thấy những lần trước đây

Các chi tiết cụ thể của vụ việc như sau:

Encarnacion Garcia đã nhận được thông tin từ người bạn của mình, bác sĩ Rubens Goes, rằng anh ta sở hữu một số hình ảnh “kỳ lạ” từ một kỹ thuật viên cảnh sát có tên Rubens Sergio trao cho mình. Đây là những bức ảnh chính thức về một thi thể đã được tìm thấy gần hồ chứa Guarapiranga vào ngày 29 tháng 9 năm 1988. Danh tính của người đàn ông vô danh đã được xác định ngay sau đó. Tên của người đàn ông này đã được giấu kín từ các nhà điều tra, kể cả các nhà điều tra UFO, theo yêu cầu từ thân nhân của nạn nhân.

Sau khi nghiên cứu các bức ảnh, Encarnacion Garcia đã rất kinh ngạc với những vết thương tương tự trên trên những xác chết của nhiều con vật bị giết hại bởi UFO. Những hiểu biết mà các nhân viên cảnh sát điều tra ban đầu và các bác sĩ liên quan đến vụ án đều không hề có . Điều may mắn là tôi đã được tiếp cận bao gồm tất cả hồ sơ liên quan đến khám nghiệm quan trọng mà tôi sẽ giới thiệu trong giây lát.

Tuy nhiên, các báo cáo của cảnh sát ban đầu không có gì bất thường, ngoại trừ việc cơ thể nạn nhân mặc dù bị cắt xén nghiêm trọng nhưng không hề có dấu hiệu bạo lực một cách bất thường; nghĩa là không có dấu hiệu của sự ẩu đả hoặc áp dụng bất kỳ hình thức tra tấn nào.

Đó là bản báo cáo khám nghiệm tử thi đã được tiết lộ nhiều nhất, đặc biệt là khi chúng tôi so sánh các nhận xét được thực hiện ở đó với những gì chúng tôi đã nghiên cứu được từ các trường hợp lột da động vật ở những nơi khác. Cần phải ghi nhớ rằng như tôi đã nói trước đó, rằng các cá nhân tiến hành khám nghiệm tử thi đã không biết gì về các trường hợp giết hại động vật tương tự. Điều này làm cho các nhận xét chính thức của báo cáo càng tiết lộ nhiều bí mật liên quan trong quá khứ.

Encarnacion Garcia nhận được bản sao của 7 bức ảnh. Tôi đã đính kèm bao gồm năm thông tin được tiết lộ nhiều nhất ở đây với một vài mô tả và đánh giá. Sản phẩm của những kẻ phạm tội về hành động tàn bạo này: các loại vết cắt, độ chính xác của vết cắt, loại bỏ toàn bộ các cơ quan nội tạng thông qua các lỗ nhỏ, mất máu, cơ thể phân hủy nhanh chóng – tất cả đều là giống với hiện trường những vụ giết hại động vật được cho là liên quan tới UFO.

Ảnh #I: Mặt và hình thân trên. Cơ thể đã ở trong điều kiện hoàn hảo. Rigor mortis đã ước tính rằng nạn nhân đã bị giết khoảng 48 đến 72 giờ trước đó. Không có dấu hiệu bị động vật ăn thịt hoặc sự phân hủy có thể xảy ra. Điều kỳ lạ là không có mùi xác chết. Máu chảy ra từ vết thương vô cùng nhỏ. Màu đen tìm thấy tại vùng mặt và ở những nơi khác trong bức ảnh một phần do ánh sáng yếu khi chụp. Cũng một phần là do máu đông từ vùng vết thương.

Như thể thấy rõ ràng, thịt và môi đã được cắt bỏ xung quanh hàm dưới, như thường xảy ra ở gia súc và các vụ tàn sát động vật khác, báo cáo khám nghiệm tử thi ghi nhận rằng “đôi mắt và tai cũng bị cắt bỏ và khoang miệng hoàn toàn trống rỗng.” Loại bỏ các bộ phận cơ thể, bao gồm lưỡi.

Các loại vết cắt trên xác nạn nhân là những gì chúng ta mong đợi trong các vụ tai nạn động vật liên quan tới UFO. Điều đáng quan tâm chính là độ chính xác của các vết cắt. Các cuộc “phẫu thuật” đã diễn ra với tốc độ nhanh. Việc lượng máu chảy là rất ít cho thấy việc có sử dụng một thiết bị laser làm ra nhiệt cấp tính, do đó các vết thương gần như ngay lập tức được đốt cháy. Tuy nhiên, đây là một suy đoán từ phía tôi, mặc dù đã có nhiều trường hợp tương tự trước đó. Nhiều trường hợp được Tiến sĩ John Altshuler nghiên cứu tại Hoa Kỳ nhận đính đó là một công nghệ phẫu thuật bằng tia laser hay gì đó tương tự.

Ảnh # 2: Trên mặt và phần thân trên cùng với hai cánh tay mở ra. Có lẽ nên bắt đầu với một số trích dẫn từ báo cáo khám nghiệm tử thi. “vùng nách ở cả hai bên cho thấy những phần mô mềm tại các cơ quan bên trong đã bị loại bỏ. Các vết mổ được thực hiện trên mặt, ngực, bụng, chân và cánh tay.” Như Garcia quan sát, các bác sĩ nói rằng những vết thương này là khá hiếm. Bản báo cáo cũng nhận xét, “Vai và cánh tay có lỗ thủng từ 1 đến 1,5 inch, nơi lấy mô và cơ được chiết xuất. Hình dáng và kích thước của lỗ thủng đều giống nhau. Ngực đã bị xẹp lại do việc cắt bỏ các cơ quan nội tạng.”

Nói cách khác, các cơ quan nội tạng đã được loại bỏ hoặc hút bằng cách nào đó thông qua các lỗ nhỏ. Tại sao lại có một kỹ thuật như vậy? Một số bác sĩ ngày nay đang sử dụng một phương pháp tương tự để loại bỏ các mô và bộ phận bị bệnh từ bệnh nhân – nhưng loại thủ tục này làm tổn thương các cơ quan trong tiến trình. Liệu “bác sĩ phẫu thuật” làm việc cho nạn nhân này đã quan tâm liệu các cơ quan có bị tổn thương hay không? Họ đang tìm kiếm thứ gì? Họ nghiên cứu điều này để làm gì? Sẽ không dễ dàng và cần thiết về mặt y khoa hơn để bắt bớ một mẫu vật của con người và nghiên cứu sống, bao gồm giải phẫu và sinh lý, trong một phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ? Có vẻ như thủ phạm của hành động này không quan tâm đến sự sống của người đàn ông này thay hay thi thể của nạn nhân bị tìm thấy. Ở đây chúng ta thấy có dấu hiệu coi thường mẫu vật nghiên cứu này (nạn nhân), và nói rộng hơn đó là sự sống của con người nói chung. Thi thể nạn nhân bị bỏ lại như rác. Điều này cho thấy thấy thái độ của họ?

Ảnh # 3: Gần phía bên trái đầu nạn nhân, ở đây chúng ta thấy rằng tai đã bị cắt bỏ hoàn toàn. Các bức ảnh không cho thấy những lỗ nhỏ được phát hiện trong hộp sọ. Tuy nhiên, những người khám nghiệm này đã phát hiện ra. Toàn bộ các bộ phận não bộ trong hộp sọ cũng đều bị lấy ra.

Ảnh # 4: Báo cáo tử thi tiếp tục, “Bạn cũng tìm thấy một cái lỗ đường kính 1,5 inch trên bụng và ổ bị hoàn toàn trống rỗng cho thấy việc ruột đã bị cắt bỏ.” Bản báo cáo khám nghiệm tử thi ban đầu ghi nhận rằng “bìu cũng được lấy ra bằng một vết rạch hình elip 3 x 1,5 cm.” Kỳ lạ, dương vật của nạn nhân đã được giữ nguyên mặc dù nó dường như đã được kéo dài đến khoảng hai lần chiều dài bình thường. Tại sao lại cắt bìu mà hề cắt bỏ phần lấy dương vật? Logic của con người bị thách thức bởi những hành động như vậy.

Ngay từ đầu cuộc điều tra, các nhà điều tra chính thức của Brazil đã xem xét khả năng việc nạn nhân bị thiến là một hành động trả thù. Nhưng họ sớm bác bỏ lý thuyết này,  bởi vì vẫn không thể giải thích được những vết thương còn lại và những đặc thù khác liên quan đến cơ thể.

Ảnh # 5: Báo cáo khám nghiệm tử thi chỉ rõ:  “Lỗ hậu môn bị cắt bỏ và lỗ giữa hai ngón thứ ba và ngón thứ ba … Phần hậu môn của nạn nhân bị cắt với một vết rạch lớn khoảng 3 x 6 inch. Đường trực tràng và các bộ phận nội tạng khác hệ thống thải chất của con người cũng đã bị cắt bỏ. Rất có thể là ngay cả một số cơ quan nội tạng của người đàn ông có thể đã bị loại bỏ qua vết mổ này. ”

Sau đó danh tính của nạn nhân đã được tiết lộ, đó là người đàn ông tên Joaquim Sebastião Gonçalves. Ông bị bệnh Chagas và chứng động kinh. Ông đã dùng Gardenal – một loại thuốc an thần mạnh và đồng thời ông cũng sử dụng rượu bia trước đó. Người đàn ông 53 tuổi này mất tích 3 ngày sau đó mới được tìm thấy. Ông đã đi đến Jardim Recanto de Sol, São Paulo, để câu cá. Anh ta cởi quần áo, mặc quần short, và cho quần áo vào túi sau đó giấu trong bụi cây. Không có dấu hiệu của bạo lực. Rồi ông sang bờ bên kia và bắt đầu câu cá. Vấn đề là, dùng thuốc an thần và uống rượu không phải là một ý tưởng hay, đặc biệt là khi bạn ở một mình. Về phía những người dân địa phương, họ cho rằng ông đã bị động vật ăn thịt.

@hosotuyetmatx