QUỶ DỮ VÔ TÌNH LỌT VÀO ỐNG KÍNH MÁY ẢNH

Một giáo viên tình cờ chụp được tấm ảnh con quỷ khi ghé thăm gia đình ở Jamaica?

Bạn có tin ma quỷ có thật hay không? Bạn có sợ hãi chúng mặc dù không biết chắc chúng có thật hay không? Nhiều người tìm cách chứng minh ma quỷ có thật để thỏa mãn sự tò mò của bản thân nhưng không phải ai cũng thành công. Một giác viên 42 tuổi đến từ London đã làm được điều đó. Ông đã trả lời được những câu hỏi trên khi trải qua một việc đáng sợ trong lúc đang đi thăm người thân ở Jamaica. Ông đã chụp được một bức ảnh kỳ quặc mà gợi đến cho chúng ta hình ảnh của quỷ dữ.

Bức ảnh quỷ dữ chụp được

Người thầy giáo vừa đi thăm cha mẹ mình tại một ngôi nhà ma ám ở Jamaica. Hình ảnh đáng kinh ngạc này làm cho những thành viên trong gia đình tin rằng con quỷ này là từ một người họ hàng lớn tuổi bất mãn với cuộc sống. Người đó nói rằng ông chỉ chụp một bức tranh vẽ trên một bức tường trong nhà thể hiện hình ảnh thác nước. Nhưng khi nhìn vào hình ảnh chụp được, ông đã thấy quỷ chứ không phải những gì bức tranh vẽ. Giáo viên đó muốn được giấu tên để phỏng vấn và ông đã nói: “Có một bức tường với một bức tranh trên đó và tôi nghĩ rằng tôi sẽ chụp một bức ảnh. Sau đó tôi đã nhìn vào bức ảnh và nghĩ xem nó là cái gì. Tất cả mọi người trong nhà bắt đầu la hét và chạy trốn khi thấy hình ảnh tôi chụp được. Tôi chưa bao giờ thấy bất kỳ điều gì như thế này, nó thật kinh tởm và làm cho tôi buồn nôn.”
Gia đình của người đàn ông này cũng tin rằng đó thực sự là một con quỷ và nói rằng nhà của họ ở Jamaica bị ám. Họ tin rằng con quỷ là từ một người bà con lớn tuổi không vui khi được chuyển đến nhà chăm sóc (nơi những người già được chăm sóc cho tới cuối đời).
“Gia đình tôi tin rằng cô ấy đã trở lại và ám ngôi nhà này” – Gia đình đã quá sốc và sợ hãi với bức ảnh đến nỗi họ rời ngôi nhà ma ám và tìm thuê một nơi ở mới ngay sau đó.

@hosotuyetmatx