CÂU CHUYỆN KINH DỊ VỀ NHỮNG ĐỨA TRẺ MẮT ĐEN

Kể từ cuối những năm 90, “Black eyed kids” hay với cái tên “những đứa trẻ mắt đen” là một  phần không thể thiếu trong văn hoá dân gian huyền bí. Nhiều người tin rằng mọi thứ bắt đầu vào năm 1998, khi phóng viên Brian Bethel của Texas viết về hai lần gặp gỡ với những đứa trẻ kỳ quặc có đôi mắt hoàn toàn chỉ có màu đen. Kể từ đó, những câu chuyện kể về những đứa trẻ bí ẩn và đáng sợ này đã trở thành chủ đề cho nhiều câu chuyện creepypasta. Những đứa trẻ này có độ tuổi từ thanh thiếu niên cho đến tuổi teen và được cho là có khả năng đến từ những thế giới khác. Có nhiều giả thuyết được đưa ra, chúng có thể là những sinh vật ngoài trái đất hay có thể là những con ma cà rồng hút máu. Những đứa trẻ đó thường xuyên được phát hiện khi đi qua các con đường vắng vẻ ít người qua lại. Cho dù những đứa trẻ kỳ quặc này là ai đi chăng nữa thì những câu chuyện đáng sợ về chúng là điều không thể phủ nhận. Dưới đây là 6 cuộc gặp gỡ đáng sợ với chúng có thể chứng minh cho bạn thấy rằng chúng đáng sợ như thế nào.

Câu chuyện số 1: Những đứa trẻ trong đêm tuyết trắng.

 

Vào tháng 1 năm 2016, một phụ nữ ở Vermont đã mắc một sai lầm chết người khi để hai đứa trẻ mắt đên vào trong nhà của cô. Một trận bão tuyết đang nổi lên bên ngoài khi cô nghe thấy tiếng gõ cửa yếu ớt ngoài cửa. Một cậu bé và một cô gái đứng đó, run rẩy, cầu xin sử dụng điện thoại của cô. Không một chút nghi ngờ về sự xuất hiện của hai đứa trẻ, người phụ nữ cho phép chúng vào và cho mượn điện thoại của cô ấy. Sau khi chúng bước vào, dưới ánh đèn lập lòe của phòng khách, người phụ nữ bàng hoàng nhận ra đôi mắt của chúng chỉ toàn đen. Cô nhìn chằm chằm vào chúng một cách kinh hoàng, chồng cô bắt đầu chảy máu cam và cùng thời điểm đó sức mạnh đột nhiên xuất hiện. Sau cái cảm giác mà cô sẽ không bao giờ quên, hai đứa trẻ nói đồng thanh, rằng cha mẹ của chúng đã đến. Người phụ nữ theo dõi cả hai lặng lẽ rời khỏi ngôi nhà và bước vào một chiếc xe màu đen với một người đàn ông mặc suit. Không lâu sau cuộc gặp gỡ lạ lùng, người chồng của người phụ nữ được chẩn đoán bị ung thư da nghiêm trọng. Người phụ nữ bắt đầu bị chứng chảy máu mũi thường xuyên và sự ảnh hưởng các vấn đề y tế khác. Cô tin rằng  vấn đề sức khoẻ mà cô cùng với chồng cô gặp phải là kết quả của cuộc gặp mặt với những đứa trẻ mắt đen mà cô đã vô tình cho chúng vào nhà.

Câu chuyện số 2: Buổi trực ca đêm.

Năm 2010, một người đàn ông tên là Noetic, đã gặp phải hai thanh thiếu niên mắt đen bên ngoài nơi làm việc của mình. Đó là một đêm bình thường vào tháng 7 ở Ohio, và hôm đó Noetic trực ca đêm. Cảm thấy thèm một điếu thuốc, Noetic bước ra ngoài tòa nhà và nhận thấy có hai cậu con trai tuổi teen đi qua đường. Khi anh hút thuốc, anh nhận ra rằng chúng đang nhìn chằm chằm vào anh. Sau đó Noetic quay trở lại phòng bảo vệ và cố gắng tập trung vào công việc của mình. Thông qua các camera an ninh, Noetic nhận ra rằng 2 cậu bé khi nãy đã xuất hiện trước tòa nhà của ông, và ra hiệu cho ông ra ngoài. Chán ngấy với những trò đùa của lũ trẻ con, Noetic đi đến cửa, suy ngẫm liệu có nên gọi cảnh sát hay không. Điều đáng sợ là như thể chúng đã đọc tâm trí của ông, 2 đúa trẻ nói rằng hành động như vậy là không cần thiết: tất cả những gì chúng cần là sử dụng điện thoại nhưng Noetic đã từ chối. Ông ấy nhận thấy một trong hai đứa con trai tiếp tục nhìn vào chiếc camera an ninh, trong khi đứa kia vòng ra phía sau của tòa nhà, quan sát những chiếc camera như thể họ có thể thấy những gì Noetic đang làm. Noetic bắt đầu cảm thấy vô cùng lo lắng, ông đã liên lạc với cảnh sát cùng lúc đó theo dõi chúng liên tục. Khi cảnh sát tới hiện trường, Noetic không thể phát hiện ra chúng đã biến đi đâu mặc dù Noetic không bao giờ rời mắt khỏi màn hình camera an ninh.

Câu chuyện số 3: Cậu bé trong chiếc xe tải.

 

Vào ngày 17 tháng 3 năm 2008, một cậu bé 12 tuổi đã có một trải nghiệm lạnh cả sống lưng trong bãi đậu xe. Khi đó cậu bé ở trong chiếc xe tải và đợi mẹ cậu ta cắt tóc, cậu ta thấy một cậu bé đi ngang qua bãi đậu xe. Nghĩ rằng nó là một người bạn từ trường, cậu bé đập mạnh vào cửa sổ cho đến khi cậu bé kia quay lại. Nhận ra đó không phải là bạn của mình, cậu bé trong xe tải nhìn đi chỗ khác, trong khi đứa trẻ lạ bước lên và nhìn chằm chằm qua cửa sổ. Cậu bé liếc nhìn đôi mắt đen của cậu bé và biết cậu đang nhìn chằm chằm vào cái gì. “Cậu phải cho tôi vào,” cậu bé mắt đen nói. Còn cậu bé trong xe cúi xuống dưới khoang chứa găng tay. Sau vài phút, cậu bé mắt đen cuối cùng đã biến mất. Khi mẹ của cậu bé trở lại chiếc xe tải, cô nói với con trai mình rằng đứa trẻ mắt đen đã đi vào thẩm mỹ viện, đòi chìa khóa xe của cô. Thật may mắn, mẹ của cậu bé đã không cho vào.

@hosotuyetmatx